ผลของการใช้ต้นอ่อนข้าวหอมมะลิและสารทดแทนความหวานต่อคุณภาพของไอศกรีมนม
งานวิจัยเรื่อง ผลของการใช้ต้นอ่อนข้าวหอมมะลิและสารทดแทนความหวานต่อคุณภาพของไอศกรีมนม ของอาจารย์ณัฐชรัฐ แพกุล คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับรางวัล Gold medal ในงาน The 65th World Exhibition on Innovations, Research and New Technologies, Brussels (BRUSSELES INNOVA 2016), ประเทศเบลเยียม ระหว่างวันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2559 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rmutt.ac.th