การพัฒนาผลิตภัณฑ์หยวกกล้วยแช่อิ่มอบแห้ง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หยวกกล้วยแช่อิ่มอบแห้ง โดย อาจารย์ชมุค สร้างศรีวงศ์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี
Open Hours
Monday - Friday 08.30 a.m. - 08.30 p.m.
Saturday - Sunday 10.00 a.m. - 06.00 p.m.
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หยวกกล้วยแช่อิ่มอบแห้ง โดย อาจารย์ชมุค สร้างศรีวงศ์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี