• |
Rajamangala University of Technology
Thanyaburi (RMUTT) - Library

Open Hours
Monday - Friday       08.30 a.m. - 08.30 p.m.
Saturday - Sunday      10.00 a.m. - 06.00 p.m.

MAINMENU

NewsDetail

ชรินทิพย์ อิศรางกูร ณ อยุธยา
04 Jan 2024

ประกาศ!

ประกาศแจ้งยกเลิกการให้บริการโปรแกรม EndNote

เรียนผู้ใช้บริการทุกท่าน ในการนี้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเรียนแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบ เนื่องด้วยปีนี้ ทางสำนักฯ ไม่สามารถต่อสัญญาโปรแกรม EndNote ได้ ตามข้อกำหนดสัญญาการให้บริการโปรแกรม EndNote จะสิ้นสุดการใช้งานลงในวันที่ 31 มกราคม 2567 ดังนั้น จึงขอแจ้งให้ผู้ใช้งานทุกท่านที่เคยได้ติดตั้งโปรแกรม EndNote ไว้แล้วนั้น เพื่อให้ไม่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาถอนการติดตั้งโปรแกรมออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ในแต่ละหน่วยงานของท่านหลังจากสิ้นสุดสัญญา

ขออภัยในความไม่สะดวก
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายพัฒนาสารนิเทศอิเล็กทรอนิกส์
โทร : 02-549-3655
Line: @261pxuhc