• |
Rajamangala University of Technology
Thanyaburi (RMUTT) - Library

Open Hours
Monday - Friday       08.30 a.m. - 08.30 p.m.
Saturday - Sunday      10.00 a.m. - 06.00 p.m.

MAINMENU

NewsDetail

รัชนี แสงแก้ว
10 May 2018

ขอเชิญทดลองใช้ฐานข้อมูล SciVal

ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และนักวิจัย ทดลองใช้งานฐานข้อมูล SciVal ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มหรือเครื่องมือที่ออกแบบมาสำหรับ Research Performance Assessment และเพื่อการบริหารจัดการงานวิจัยเป็นหลัก พัฒนาขึ้นโดยสำนักพิมพ์ Elsevier B.V. เปิดบริการในปี 2552 ในชื่อว่า SciVal Spotlight เป็นระบบที่ใช้วัด ตรวจสอบ และติดตามสมรรถนะงานวิจัย (Research Performance) ขององค์กรวิจัยหนึ่งๆ โดยใช้ข้อมูลผลงานวิจัยตีพิมพ์ (Publications) และการอ้างอิงจากบทความวิจัยตีพิมพ์ (Citation) ในฐานข้อมูล Scopus

ระยะเวลาทดลองใช้ : 1 -31 พฤษภาคม 2561

เข้าใช้งานได้ที่ คลิก